Soi kèo Newcastle United Jets vs Wellington Phoenix 16h45 ngày 19/4

Soi kèo Newcastle United Jets vs Wellington Phoenix 16h45 ngày 19/4 sẽ được Vf555 phân tích và gửi đến anh chị em bài viết soi kèo sau đây:

Wellington Phoenix đến sân vận động McDonald Jones vào thứ Sáu để tham dự trận đấu A-League với đội chủ nhà Newcastle United Jets.

Tất cả các dự đoán trận đấu, thăm dò ý kiến và số liệu thống kê của người dùng Newcastle United Jets được hiển thị bên dưới.

Phong độ Newcastle United Jets vs Wellington Phoenix

Phong độ Newcastle United Jets

Newcastle United Jets sẽ mong đợi một kết quả lặp lại sau trận thua 0-2 tại A-League trước Brisbane Roar.

Trong trận đấu đó, Newcastle United Jets kiểm soát bóng 36% và thực hiện 8 lần trúng đích, trong đó có 3 lần trúng đích. Đối với Newcastle United Jets, các bàn thắng được ghi bởi Clayton Taylor (53′) và Apostolos

Stamatelopoulos (63′). Bên kia, Brisbane Roar có 23 cú sút trúng khung thành, trong đó có 5 cú sút trúng đích.

Phong độ Newcastle United Jets
Phong độ Newcastle United Jets

Newcastle United Jets của Rob Stanton đã ghi 7 bàn trong 6 trận gần nhất. Số bàn thua tương ứng mà họ phải nhận trong thời gian đó là 5.

Phong độ Wellington Phoenix

Wellington Phoenix bước vào trận đấu sau chiến thắng 1-0 tại A-League khi hạ gục Melbourne Victory trong trận đấu trước của họ.

Trong trận đấu đó, Wellington Phoenix có tỷ lệ cầm bóng 55% và 11 cú sút trúng đích, trong đó có 5 cú sút trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Wellington Phoenix là Finn Surman (90′). Melbourne Victory có 21

lần sút trúng đích, trong đó có 3 lần trúng đích.

Phong độ Wellington Phoenix
Phong độ Wellington Phoenix

Trong sáu trận đấu gần đây nhất, Wellington Phoenix của Giancarlo Italiano đã đưa bóng vào lưới 8 lần, mang lại cho họ số bàn thắng ghi được trung bình mỗi trận là 1,33.

Bước vào trận đấu này, Wellington Phoenix đã không thắng sân khách 3 trận vừa qua tại giải VĐQG.

Đối đầu Newcastle United Jets vs Wellington Phoenix

Nếu chúng ta nhìn vào các trận đấu đối đầu trong quá khứ của họ kể từ ngày 03/09/2022, có rất ít sự khác biệt giữa các câu lạc bộ khi Newcastle United Jets thắng 3 trong số đó, Wellington Phoenix 3 và 0 hòa trong

thời gian bình thường.

Rất nhiều bàn thắng cũng được ghi trong giai đoạn này, tổng cộng là 22 bàn, trung bình 3,67 bàn mỗi trận.

Đối đầu Newcastle United Jets vs Wellington Phoenix
Đối đầu Newcastle United Jets vs Wellington Phoenix

Trận đấu trước đó giữa hai đội là trận đấu A-League ngày 14 ngày 27/01/2024, kết thúc với tỷ số Newcastle United Jets 1-2 Wellington Phoenix.

Thời điểm đó, Newcastle United Jets có tỷ lệ cầm bóng 57% và 17 cú sút trúng khung thành, trong đó 5 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn của họ là Trent Buhagiar (80′).

Bên kia, Wellington Phoenix có 16 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 7 lần trúng đích. Alex Rufer (5′) và Oskar Zawada (87′) ghi bàn.

Trọng tài là Casey Reibelt.

Tin tức trước trận Newcastle United Jets vs Wellington Phoenix

Tin tức đội: Newcastle United Jets

Mọi chuyện không tốt hơn nhiều trong việc lựa chọn, chỉ với một mối quan tâm duy nhất về thể lực mà huấn luyện viên Rob Stanton của Newcastle United Jets phải lo ngại từ một nhóm cầu thủ đã được chuẩn bị đầy

đủ. Jacob Dowse (không rõ chấn thương) sẽ không thi đấu. Những cầu thủ sẽ không thể thi đấu trong trận đấu này do bị treo giò là Mark Natta và Lucas Mauragis.

Soi kèo Fiorentina vs Viktoria Plzeň 23h45 ngày 18/4

Tin tức đội: Wellington Phoenix

Ông chủ của Wellington Phoenix, Giancarlo Italiano, có một số lo ngại về thể lực của cầu thủ hiện tại. Isaac Hughes (Chấn thương gân khoeo) và Oskar Zawada (Chấn cơ) không thể thi đấu.

Dự đoán soi kèo Newcastle United Jets vs Wellington Phoenix

Khi tính đến tất cả các yếu tố, Wellington Phoenix và Newcastle United Jets đều có thể ghi ít nhất một bàn cho mỗi người trong một trận đấu có vẻ hay, với rất ít khoảng cách giữa hai đội.

Mặc dù phải có mục tiêu ở cả hai đầu, nhưng nó quá gần để có thể gọi được. Với suy nghĩ đó, chúng tôi cho rằng đây sẽ là một trận hòa 2-2 đầy cam go vào cuối trận này.